เกี่ยวกับ VEVOR
เกี่ยวกับ VEVOR
VEVOR เป็นแบรนด์ชั้นนำที่เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์และเครื่องมือ พร้อมด้วยพนักงานที่มีแรงบันดาลใจหลายพันคน VEVOR ทุ่มเทเพื่อจัดหาอุปกรณ์และเครื่องมือที่ทนทานให้กับนัก DIY และมืออาชีพในราคาต่ำสุด วันนี้ VEVOR สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้ากว่า 10 ล้านรายในกว่า 200 ประเทศและภูมิภาค
VEVOR มีทีมเทคนิคที่มีนวัตกรรมดีที่สุดทีมหนึ่งซึ่งปฏิบัติตามสโลแกนของแบรนด์ VEVOR เสมอ นั่นคืออุปกรณ์และเครื่องมือที่ทนทาน จ่ายน้อยลง เราภูมิใจในการจัดส่งที่รวดเร็ว การส่งคืนฟรี 30 วัน และการบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ซึ่งตอบสนองและเหนือกว่าความคาดหวังของลูกค้าของเราเสมอ
ทำไมต้อง VEVOR
ขนส่งสะดวก
การจัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัย
VEVOR มีความร่วมมืออย่างลึกซึ้งกับผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์และตัวแทนจากประเทศใหญ่ๆ ทั่วโลก ซึ่งครอบคลุมรูปแบบการขนส่งสี่รูปแบบ ได้แก่ ทางบก ทางบก ทางอากาศ และทางราง คลังสินค้าขนาดใหญ่และระบบลอจิสติกส์ที่มีประสิทธิภาพทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าจะถูกจัดส่งภายใน 2 ถึง 5 วัน
ราคาไม่แพง
VEVOR ได้รับการสนับสนุนโดยห่วงโซ่อุปทานระดับพรีเมียมระดับโลก จึงมีข้อได้เปรียบอย่างแท้จริงในด้านราคา โดยมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่คุ้มค่าแก่ลูกค้าของเรา เราจะปฏิบัติตามสโลแกนของแบรนด์ VEVOR เสมอ: "อุปกรณ์และเครื่องมือที่สมบุกสมบัน จ่ายน้อยกว่า"
ซัพพลายเออร์
ส่งต่อความประหยัดให้กับคุณ
ผู้บริโภค
คุณภาพระดับพรีเมียม
VEVOR ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและคุ้มราคาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำมากมาย เราได้คิดค้นทีมเทคนิคเพื่อคัดเลือกอุปกรณ์และเครื่องมือที่เชื่อถือได้ เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพที่สอดคล้องกันและความต้องการของผู้ใช้
ตรวจสอบ
ซัพพลายเออร์
เลือกซัพพลายเออร์ชั้นนำ
เพิ่มประสิทธิภาพการจัดหา
วิธีการชำระเงิน
การชำระเงินที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย
VEVOR มีวิธีการชำระเงินที่ปลอดภัยหลากหลายวิธี ตั้งแต่ PayPal ไปจนถึงบัตรเครดิต การชำระเงินของคุณปลอดภัย มั่นคง และสะดวกสบาย
คลังสินค้าทั่วโลก
เรามีเค้าโครงห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกที่มีคลังสินค้ามากกว่า 60 แห่งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร เยอรมนี ออสเตรเลีย และประเทศและภูมิภาคอื่นๆ ด้วยสิ่งนี้ เราจึงสามารถจัดส่งสินค้าไปยังผู้บริโภคได้ภายใน 2-5 วัน
ช้อปปิ้งอย่างไร้กังวล
ปัจจุบัน กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรามีมากกว่า 30 หมวดหมู่และผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันกว่า 1 ล้านรายการ นอกจากนี้ VEVOR ยังมีทีมงานหลังการขายมืออาชีพที่คอยสแตนด์บายตลอดเวลา เพื่อมอบประสบการณ์การช็อปปิ้งที่สนุกสนานให้กับคุณ
คืนสินค้าฟรี 30 วัน
รับประกัน 30 วัน
จัดส่งฟรี
ฝ่ายบริการลูกค้า 24/7